in

8x 9x bắt buộc phải đọc bài viết này

8x 9x bắt buộc phải đọc bài viết này
8x 9x bắt buộc phải đọc bài viết này

8x,9x chắc vẫn còn nhớ tóc sư tử, bờm ngựa, quần cạp trễ, hkt, haru haru, forever love, gee, oh, baby, fs, yahoo chat và 360, itv nhỉ. Rồi teencode (đéo hiểu sao có thể viết dc, bọn ăn chơi hay gọi là chữ Giang hồ)

Mốt mái phồng như úp cái nồi vào đầu, dép cao su đế dày như ổ bánh mỳ, con gái đã không make thì thôi mà make thì lúc nào cũng combo son đỏ kẻ mắt đen nhũ mắt trắng, con trai thì quần tụt khăn tam giác áo hip hop, dép chaco hoặc thằng nào sang hơn thì đi giày cao cổ .

Thằng nào cool ngầu thì kiểu a Tony Việt còn thằng nào cute thì kết a Tim với Ông Cao Thắng. Nói chung đã sành điệu thì phải mặc quần cạp trễ tụt đít thắt lưng xanh đỏ.

Thời đó dân chơi là phải Nouvo hay Vespa, tay cầm Nokia E hoặc N, tóc thì phải tỉa đúng kiểu Phất Trần, vuốt keo để mái đuôi sam full combo. Cổ hơn nữa là thú chơi Xgame xe đạp bé tý gắn lông công phượng da gấm hổ báo cáo chồn đéo đỡ được

Rồi hotgirl là phải ăn mặc đúng kiểu audition quần bó xanh đỏ với áo thun dài qua mông, xời ơi cứ nhìn chị Bảo Thy trong Công chúa bong bóng là biết model thời đó là gì. Bà chị tao còn có cái Nokia 1200 nhắn tin k cần nhìn bàn phím, bố mẹ đập 1000 lần vẫn dùng được

Chỉ nhớ thời ấy chưa có Facebook, smartphone rầm rộ, nên cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều. Bạn bè hội họp trò chuyện rôm rả, đạp xe chơi ầm ỹ, không sang chảnh trà sữa như bh, cũng chẳng có kiểu cắm mặt đt.

Thôi tháng cô hồn xin dc tưởng niệm những hot trend một thời đã đi vào dĩ vãng, tao còn quên gì đồng bào nhắc nhẹ cho nhớ.

NeU’ bẠn đọk đƯỢk jòng cHữ nàiii, Ko’a le~ bẠn đA~ GiÀ

Mỹ Dung | coocxe.com

2.5/5 - (2 bình chọn)
Phân biệt đàn ông khôn ngoan và đàn ông nông cạn

Phân biệt đàn ông khôn ngoan và đàn ông nông cạn

Người cô đơn nhất thế gian...

Người cô đơn nhất thế gian…