in

Viết cho những cô nàng đã 27 mà vẫn… ế

Viết cho những cô nàng đã 27 mà vẫn... ế 1

Dear.vnTôi không biết ở tuổi các bạn thế nào, nhưng ở cái tuổi 27 của tôi, đi đâu cũng là gặp đàn ông có vợ. Cho dù mình đã cố chọn những người hơn mình 1,2 tuổi thôi cũng không thể tránh được hết.

Mà khổ nỗi, công nghệ hiện đại làm con người dễ dàng sa ngã hơn. Za lô za leo gì toàn đàn ông có vợ gieo rắc “thính” ở trên đó, ngơ ngác là dính mồi ngay. Vậy nên, xã hội này để không bị đánh ghen vô tội vạ, hãy kiểm tra thông tin bất kì đàn ông nào đến gạ gẫm bạn, như thể bạn làm việc cho bộ quốc phòng vậy.

Tôi biết đối với nhiều cô gái, quan hệ với đàn ông có vợ như kiểu một loại thử thách vậy. Các cô ấy thích chinh phục những thứ đã thuộc về người khác, nhưng thể loại này thì không nguy hiểm, vì họ luôn biết điểm dừng, ko có mong muốn phá vỡ cái gì. Còn loại có tình cảm thật lòng, yêu thật sự mới là đáng nguy.

Các cô gái trẻ quên mất một điều: bạn chỉ gặp gỡ người ta trong thời gian ngắn ngủi, qua tin nhắn, vài ba bữa ăn, rồi sau đó địa điểm thường xuyên gặp là…nhà nghỉ, khách sạn. Bạn không tiếp xúc với người đàn ông đó nhiều như bạn nghĩ, nên nhiều cô cứ khăng khăng “đó chính là nửa còn lại của cuộc đời em chị ạ”. Tất nhiên, lúc đang nồng nhiệt, lúc chỉ nhắn tin tình cảm, say đắm, ai cũng thấy tìm được người tri âm tri kỉ đây rồi. Nên nhiều cô còn bồng bột mới đòi sống chết với chị vợ để chiến đấu cho tình yêu đó.

Kể cả anh ta có nói cuộc hôn nhân đó tệ hại lắm rồi, thì cũng kệ mịe nó. Đó là việc của gia đình anh ta, bạn không phải nữ anh hùng đi giải cứu nhân loại khỏi đau khổ. Đến khi bạn nghe được từ miệng anh ta nói rằng bạn chỉ là “vật mua vui” thì bạn mới hiểu không có tình yêu đích thực nào ở đây cả. Lúc đó người ta không ai nhìn bạn cũng là nạn nhân hay “đại nhân”, mà chỉ là kẻ đi phá vỡ hạnh phúc nhà người khác mà thôi.

Điều đầu tiên chúng ta luôn phải nhớ trước khi bước chân vào mọi mối quan hệ chính là biết rõ mình đang ở trong mối quan hệ gì. Miễn là anh ta không độc thân, thì dù lí do gì, cũng phải tránh khỏi những phiền hà cho bản thân. Điều thứ hai cần nhớ chính là không có MR. RIGHT trên đời này. Ai làm mình hạnh phúc cũng đều là người bạn đời lí tưởng, và có hàng tá đàn ông độc thân ngoài kia sẵn lòng làm bạn hạnh phúc

Thùy Chi

Rate this post
Tại sao kẻ thù lớn nhất của mình lại là chính mình? 2

Tại sao kẻ thù lớn nhất của mình lại là chính mình?

Đàn bà thông minh biết cách im lặng những lúc không cần đôi co