in

Tôi yêu anh… và anh không yêu tôi

Tôi yêu anh... và anh không yêu tôi
Tôi yêu anh... và anh không yêu tôi

Hôm nay trời mưa to quá.. đôi mắt tôi nhòe cay vì nhứng hạt mưa nặng trĩu trên con đường dài ngập nước… dường như ai nhìn vào đôi mắt tôi lúc ấy sẽ nghĩ rằng tôi đang khóc…

“Hôm nay trời mưa to quá, mày qua chở tao đi học nhé !”

Tôi qua chở anh đi học mà trong lòng với biết bao nỗi buồn niềm vui đang hòa lẫn vào nhau.. trái tim tôi dường như muốn nói điều gì đó… một điều thật ngọt ngào cũng thật cay đắng..

Rằng tôi yêu anh… và anh ko yêu tôi.

Hai chúng tôi thay nhau đạp chiếc xe đạp ấy, mỗi khi như vậy anh vươn vòng tay anh và ôm lấy hông tôi.

Tôi cảm nhận được hơi ấm từ vòng tay anh xuyên qua lớp vài áo mỏng… nhưng bên trong cái ấm áp đó là 1 sự giá lạnh giành cho tôi… Tôi cảm nhận được những cơn đau nhói quằn quại trong tôi,anh ôm tôi, mà tôi lại khóc thật nhiều. Hôm ấy tôi về trước, trời đã tạnh mưa rồi, tôi nói vs anh

“Khi nào mày về thì gọi tao, tao ra trc trường ngồi”

Anh xoa đầu tôi cười cười rồi quay vô… Tôi có thể thấy được ánh mắt và nét mặt anh đang cố lảng tránh đi điều gi đó.Nhìn anh như thế mà trái tim tôi muốn vỡ vụn..

Tôi ko có thói quen lân la quán nước nên tôi đã chạy xe ra bờ biển, ngồi nhìn biển ngày mưa..Những cơn gió.. những cây dương cây dừa trong gió.. đung đưa theo từng nhịp từng nhịp.. nhẹ nhàng mà mạnh mẽ…  Những tiếng sóng cuộn ầm ầm..biển buồn quá vậy.. đâu còn màu xanh thường ngày nữa rồi …Một tiếng trôi qua.. tôi vẫn chờ anh.. và trời lại bắt đầu mưa lâm râm.. nhưng tôi ko khoác chiếc áo mưa lên người. Rồi mưa lại càng lớn hơn, chờ anh lâu quá, tôi gọi cho anh: “À.. nãy tao về.. mà quên mất mày..”

Và những giọt nước mắt tôi, lăn dài trên khuôn mặt đã ướt vì mưa rồi..

Tôi vẫn đứng đó, mặc cho mưa cứ tuôn xối xả và nước mắt hòa trong mưa.. mắt tôi hoen đỏ, bầu trời cũng đỏ. Phải chăng đây cũng là những giọt nước mắt của cơn mưa.. đang muốn khóc cùng vs tôi phải ko ?

Tìm kiếm cái gọi là hạnh phúc thật là khó khăn,bởi vì.. không quên được anh thì làm sao quen đc ai.. 1 cách đường hoàng ?

Huỳnh Khang – Dear.vn

Rate this post
Em từ bỏ không có nghĩa là sẽ lãng quên

Em từ bỏ không có nghĩa là sẽ lãng quên

Hãy dỗ ngọt cô gái của bạn... chỉ với một cái ôm

Hãy dỗ ngọt cô gái của bạn… chỉ với một cái ôm