in

Tình yêu có nghĩa lý gì nếu bên nhau vẫn cảm thấy cô đơn

Tình yêu có nghĩa lý gì nếu bên nhau vẫn cảm thấy cô đơn
Tình yêu có nghĩa lý gì nếu bên nhau vẫn cảm thấy cô đơn

Em không cần gì nhiều cả. Chỉ cần mỗi lần anh đi đâu đều nói với em một tiếng. Thử nghĩ mà xem, anh ra ngoài không nói, người khác hỏi em anh ở đâu, em biết nói ra sao đây? Người khác nhìn vào sẽ thấy thế nào khi người yêu mình ở đâu em thậm chí còn không biết?

Em không cần gì nhiều cả. Chỉ cần lỡ như em có nhắn tin lúc anh bận, anh sẽ bớt vài phút đồng hồ mà trả lời em. Không cần dài dòng, cứ nói anh đang bận là được rồi. Bởi chúng ta có thể ngó lơ tin nhắn của những mối quan hệ bình thường khi đang bận, nhưng còn em là người anh thương yêu cơ mà?! Ít nhất thì em cũng nên được đối xử khác với những người còn lại chứ?

Em không cần gì nhiều cả. Chỉ cần lúc anh suy nghĩ chuyện gì đó thì hãy kể cho em. Vì ý nghĩa của tình yêu là chia sẻ. Nếu ngay cả những lo lắng, khúc mắc trong lòng anh, em cũng không biết được, thì em phải yêu anh bằng cách nào nữa đây?

Em không muốn làm gánh nặng, không muốn anh phải chịu đựng một mình. Em chỉ muốn cùng anh trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Hai người vẫn hơn một mà anh !

Em chẳng cần gì nhiều cả đâu. Chỉ cần anh hiểu và tôn trọng.

Dù khi yêu nhau chẳng có gì đảm bảo cho mọi thứ, tình cảm hay trách nhiệm ràng buộc. Nhưng anh à, bởi vì chúng ta yêu nhau, cho nên hãy xem đối phương như là một phần trong cuộc đời mình được không?

Người ta ở bên nhau là vì cảm thấy cô đơn, nhưng nếu đã bên nhau rồi mà vẫn cô đơn như vậy, thì tình yêu còn nghĩa lý gì đâu nữa, hả anh?!

Em cũng chỉ cần chút hi vọng rằng những năm tháng sau này có thể vẫn là anh hoặc có thể gặp được một người khác vì mình hơn. Có thể nhẫn nại với tính xấu của mình, có thể ở bên mình phút yếu đuối, mềm lòng, có thể ngồi nghe mình thao thao bất tuyệt về tất cả mọi thứ, có thể bao dung hết mọi quá khứ, lỗi lầm của mình.

Hi vọng rằng những ngày tháng sau có thể bỏ qua hết mọi phiền muộn mà sống. Không còn mơ mộng bất cứ thứ gì hão huyền xa xôi. Không còn sợ hãi rằng một ngày mai ai đó sẽ đi khỏi, không còn cảm thấy cô đơn, không còn cảm thấy cả thế giới này ai cũng sẽ hạnh phúc, trừ mình.

Hi vọng những tháng năm sau có thể cảm thấy yên bình mà sống. Dẫu cuộc đời sẽ chẳng đẹp như mơ, dẫu chẳng giàu sang hay như những người khác, cũng có những giây phút cảm thấy tâm bình lặng giữa cuộc đời đầy biến động.

Trang Hiên – Dear.vn

4/5 - (1 bình chọn)
Nếu là đàn ông tốt, họ sẽ biết cách làm bạn thấy yên lòng

Nếu là đàn ông tốt, họ sẽ biết cách làm bạn thấy yên lòng

Gửi anh, chồng tương lai, là bố của con em sau này!

Gửi anh, chồng tương lai, là bố của con em sau này!