in

Thế nào là một người đàn ông tốt?

Thế nào là một người đàn ông tốt? 1

Dear.vn – Phụ nữ, ở độ tuổi nào, trưởng thành bao nhiêu thì trong tình yêu cũng chỉ như đứa trẻ nhỏ. Thích được quan tâm, muốn được chiều chuộng, khao khát được thấu hiểu và vĩnh viễn mong an bình.

Tuy là vậy, nhưng với phụ nữ mà nói, nếu đối phương không thể hiểu và nhường nhịn mình thì chắc chắn đối phương là người trẻ con, chứ không phải họ. Bởi lẽ, thâm tâm họ mặc định một điều rằng đàn ông thì phải luôn hiểu và chăm lo cho phụ nữ. Dù phụ nữ có sai, thì bởi vì họ là phái yếu cho nên đàn ông phải vì vậy mà dỗ dành mà nhận cái sai của mình.

Trong rất nhiều chuyện, phụ nữ thường có cái nhìn bao dung hơn đàn ông, một mặt vì bẩm sinh họ biết thương cảm với mọi người. Đàn ông thì mạnh mẽ khô khan, có lẽ vậy mà họ thường không để ý tới những điều nhỏ nhặt. Nhưng phụ nữ lại luôn muốn được yêu thương và chiều chuộng từng ly từng tí, nên nhiều khi họ luôn cảm thấy đối phương vô tâm và lãnh đạm.

Không phải phụ nữ không hiểu được đàn ông cho nên mới luôn trách đàn ông và cảm thấy bản thân mình thiệt thòi, mà thậm chí kể cả có rất nhiều người phụ nữ đã quen và chai lỳ với sự vô tâm cũng rất nhiều lần cảm thấy chạnh lòng trước sự thiếu tinh tế của đối phương.

Mà đàn ông, lại vì cái lý do mình là phái mạnh, làm chuyện lớn nên đôi lúc thoái thác cái lý do hờ hững với những điều nhỏ nhặt.

Thực ra mà nói, nếu muốn quan tâm thì chắc chắn đã quan tâm rồi. Bởi cái quan trọng là bản thân có muốn hay không, chứ đâu hề bởi vì là phái mạnh thì không thể quan tâm được mọi thứ?

Mạnh là phải bền vững từ những điều nhỏ bé, cái nền móng có vững chắc thì cái ngọn mới cao được. Cho nên, muốn làm một người đàn ông tốt thực sự vô cùng đơn giản, đâu cần những thứ cao sang, đôi lúc chỉ là những hành động vô cùng nhỏ bé, trời lạnh thì nhắn tin nhắc mặc áo ấm, đi cùng nhau thì để người thương đi vào phía trong, thậm chí nếu người yêu kêu đói mà không có tiền, mua vài gói mỳ nấu cho họ ăn, chỉ thế thôi, đối với phụ nữ cũng là đủ rồi.

Đừng cho rằng, với phụ nữ phải là những điều to lớn. So với những thứ cao sang, thì tình cảm nhỏ bé mới là điều khiến phụ nữ hạnh phúc. Ở độ tuổi nào cũng vậy, phụ nữ chỉ như đứa trẻ nhỏ trong tình yêu, vậy nên hãy chiều chuộng và quan tâm săn sóc cho họ từng chút một như những đứa bé nhé

5/5 - (1 bình chọn)
Thế nào là một người đàn ông tốt? 2

Thất tình thì phải làm gì?

Thế nào là một người đàn ông tốt? 3

Đàn ông ngoại tình cũng chẳng dại gì mà bỏ vợ