in

Ta cũng chỉ bên nhau một ngày em nhỉ?

Ta cũng chỉ bên nhau một ngày em nhỉ? 1

Dear.vn  Tình cảm, biết thế nào là nhiều. Nhưng cũng có lẽ chính vì hết lòng hết dạ như vậy nên để đến mức chia tay thì không bao giờ mình quay lại. Thỉnh thoảng tôi có những hoài niệm chứ không tiếc khi buông tay, cái gì đã qua tôi có tiếc cũng chẳng quay lại được.

Có lần, cô nói với tôi, sau lần buông tay ấy, trái tim cô chỉ đập những nhịp đập bình thản. Sau lần yêu thương đó, tình cảm sau này chỉ còn là những nhịp đập thương tâm. Ừ! Buồn cười em nhỉ, và giờ ta lại gặp nhau ở buổi chiều mưa đường đột tại quán cà phê này, đúng là hôi đó tôi luôn háo thắng ở tình cảm, rồi vẫn thường thua ở phút quyết định – như bao người đàn ông cô đơn khác ngoài kia. Cũng xa được hai mùa mưa, nhiều lúc tôi ích kỉ lắm, tôi ước gì bàn tay em nắm là một thằng khốn nạn, để rồi em sẽ hiểu được ai là người tốt nhất với em, cho đến khi em gục ngã, tôi lại đứng nhìn em mà chẳng thể dùng đôi tay ôm em vào lòng an ủi được.

Tôi vẫn cứ bước tiếp, còn em bước tiếp với vết hằn trong tim, để đâu đó trong tim em vẫn chờ đợi tôi lấp đầy. Nhiều lần, tôi cũng tự hỏi, liệu có thể bỏ qua mọi sai lầm cũ, để quay lại và chấp nhận nhau thêm lần nữa?

Người nào nặng tình là người ấy vất vả. Phụ nữ đã yêu thì yêu hết lòng, hết yêu thì lạnh lùng đến đáng sợ. Đúng là phụ nữ thường sợ những người đàn ông quá chung tình, vì nếu họ là người đến sau thì thật đáng thương hại. Đâu phải đàn ông chúng tôi muốn mình nặng tình, chỉ là khi đó đàn ông luôn là người day dứt và vất vả trong chuyện tình cảm, cũng chỉ muốn như đan lại mấy vết rách khi chúng tôi tạo ra thôi. Cho dù có người khác, nhưng hình như tim em vẫn đập nhẹ nhàng như vậy, vì nó không thổn thức trước người nào khác hay nó đã quen với cảm giác an toàn với tôi, vẫn nhẹ nhàng không như lúc đầu gặp tôi – thứ tình cảm đẹp, nhưng thời gian lại chính là căn bệnh hủy hoại đi tình cảm đẹp đó.

Em à! Đến khi em dừng lại với một người mà em tìm kiếm, em sẽ hiểu ra tất cả mọi người trước đó đều bắt buộc rời xa.

Hay cho câu:” Bên nhau một ngày thì yêu trọn vẹn một ngày, yêu hết lòng hết dạ”. Ta cũng chỉ bên nhau một ngày em nhỉ? Yêu em.

Rate this post
Bởi vì, con gái nhạy cảm khổ lắm! 2

Bởi vì, con gái nhạy cảm khổ lắm!

Đời ai, cũng có một người cũ để thương... 3

Đời ai, cũng có một người cũ để thương…