in

Phụ nữ à, đàn ông đôi lúc cũng có rất nhiều nỗi khổ tâm…

Phụ nữ à, đàn ông đôi lúc cũng có rất nhiều nỗi khổ tâm... 1

Dear.vnNgười ta thường nói quá nhiều về phụ nữ, mà quên mất rằng đàn ông đôi lúc cũng có rất nhiều nỗi khổ tâm!

Tôi ghét phụ nữ ở chỗ, họ luôn yêu cầu được thấu hiểu, nhưng họ lại không biết cách thấu hiểu cho người khác. Đàn ông, vốn không phải sinh ra để yêu chiều hay quan tâm phụ nữ hết mực, chỉ vì họ mang danh “phái mạnh” không có nghĩa là họ phải đáp ứng được tất tần tật những yêu cầu của phụ nữ…

Tôi không hiểu, phụ nữ lấy ở đâu quá nhiều quyền lợi như vậy. Họ vừa muốn được chăm sóc, lại muốn được thấu hiểu, nhận hết tất cả sự ân cần, chu đáo của người đàn ông về mình.

Nhưng, các bạn nữ à, đàn ông còn phải lo công việc, sự nghiệp, còn phải báo hiếu cha mẹ già, còn cả trăm nghìn mối quan hệ ở ngoài kia. Sẽ có lúc, dòng xoay cuộc đời khiến họ chênh vênh, chới với, chỉ một sơ sẩy nhỏ cũng đủ để xóa tan bao công sức gây dựng. Mệt mỏi thế, phiền lòng thế, nhưng có một điều chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ yêu cầu phụ nữ phải giúp đỡ hay đối mặt cùng họ. Đàn ông ấy mà, hơn bao giờ hết, lúc này họ đơn giản chỉ cần có một người ở bên, một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm thật nồng, nhưng cũng đủ để tiếp thêm muôn vàn sức mạnh.

Tình yêu, vốn không phải chuyện em sẽ vì anh hay anh sẽ vì em. Mà đơn giản chỉ là chúng mình hãy cùng nhau bất kể là chuyện gì…

Cho nên, chỉ mong phụ nữ, đừng quá tự thương bản thân mình mà ích kỷ với người mình yêu. Phụ nữ hay đàn ông, đều cần được thấu hiểu. Thay vì hỏi tại sao anh ấy không hiểu tôi, hãy một lần đặt câu hỏi với chính mình rằng mình liệu có hiểu được anh ấy ? Thay vì sống trong sự bất ổn của bản thân, hãy thử một lần hỏi rằng liệu anh ấy có ổn???

Đàn ông, cũng rất cần bình yên. Khi cơn bão kéo về, đâu phải mình phụ nữ sống trong tâm bão? Phụ nữ, muốn yêu thương vẹn toàn cần phải học thêm rất nhiều thứ. Một trong số đó chính là sự thấu hiểu và cách để sẻ chia!!!

Rate this post

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi du lịch Phú Quốc hoàn hảo

Nếu như bạn đã từng bị tổn thương... 2

Nếu như bạn đã từng bị tổn thương…