in

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi vô tình gặp “người yêu cũ”

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi vô tình gặp "người yêu cũ" 1

Dear.vnĐại khái là một bậc hiền triết đã nói một câu không thể chuẩn xác hơn: “Khoa học đã chứng minh (chưa chính thức) là sau khi chia tay, con người ta sẽ muốn chết, muốn tự tử (bằng status) nhiều hơn nếu vẫn chưa unfriend hoặc block người yêu cũ.” Quả vậy, “người cũ” luôn là vấn đề thật bức bối và nhức nhối trong lòng mỗi người chúng ta.

“Anh là ai đi qua chốn này, còn em là ai trong cuộc đời anh đây?” – Đây có lẽ là vấn đề nhức nhối và bức bối trong lòng các bạn cung Đất và cung Nước mỗi khi ở trong một mối tình.

Vậy còn cung Lửa và Khí?

Xin lỗi, tác giả chỉ là cung Đất và đang trong tình trạng như vậy..

Vâng, một ngày đẹp trời nắng vàng mây trắng, bạn vô tình bắt gặp ai kia trên đường, và bạn giật mình nhận ra đó là người cũ, bạn sẽ phản ứng thế nào?

Nếu bạn là cung thuộc nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết): Vốn vững chắc và ổn định nên bảo cung Đất quên một thứ gì đó, có lẽ là không bao giờ!

Kim Ngưu: Kim Ngưu sẽ làm mặt “đơ” mấy phút. Bạn thể nào cũng nghĩ Kim Ngưu khó chịu, không phải đâu, sự thật là các bạn ý phản ứng chậm thôi! Nhưng sau đó Kim Ngưu sẽ chẳng nói gì mà như thế suốt mất. Kim Ngưu sống theo thói quen, dù bên ngoài tỏ ra lạnh lùng đến mấy thì họ vẫn chẳng quên được bất cứ người nào họ từng yêu đâu! Mặt “đơ” hơi quá đà, bạn nghĩ Kim Ngưu làm trò? Thật ra đây là phản ứng tự nhiên nhất của họ rồi..

Xử Nữ: Trong mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ là những người chăm sóc người yêu hết mực, bảo bọc nâng niu hết mức. Nhưng khi đã đường ai nấy đi thì đừng hỏi độ phũ của Xử Nữ dành cho bạn. Xử Nữ sẽ nhếch mép cười tỏ ý khinh bỉ mất. Bạn mà đi với một “ai đó” mới mẻ thì sẽ còn khủng khiếp hơn..

Ma Kết: Bình thường thì Ma Kết có vẻ khôn khan khó gần, nhưng bạn tin không, đó chính là cung “sến sẩm” nhất nhì vòng tròn hoàng đạo đó. Trong tình yêu, họ sẽ chẳng “tạo vỏ bọc” như thường ngày đâu. Và đây là phản ứng “đáng sợ” nhất nhưng cũng thật dễ xảy ra..

Nếu bạn là cung thuộc nguyên tố Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư): Gặp lại người cũ có lẽ là điều mà các cung Nước có chết cũng chẳng muốn xảy ra. Song Ngư vốn là những chú Cá hiền lành chỉ muốn mình lặn thật sâu biến mất khỏi tầm mắt đối phương, còn Cự Giải cũng là những chú Cua chỉ muốn an phận trong cái mai nhỏ bé của mình. Còn Bọ Cạp, hết yêu thì đừng có gặp mặt nhau nhé!

Song Ngư: Nếu có thể được thì Song Ngư muốn biến ngay khỏi tầm mắt đối phương. Nếu đối phương chưa kịp để ý thì càng tốt, Song Ngư sẽ “trốn” thật nhanh. Sau đó sẽ ở một góc “liếc trộm” đối phương liên tục.. Vâng, Song Ngư chính là diễn viên bẩm sinh của bộ phim “Mất tích”..

Cự Giải: Cũng mang lòng muốn trốn biệt không khác gì Song Ngư, nhưng Cự Giải vốn là những kẻ “bên ngoài bình thường, bên trong nát bét”. Cự Giải có lẽ vẫn sẽ nói chuyện bình thường với bạn thôi, và ngay lập tức rút điện thoại ra giả vờ mình đang có một cái hẹn và phải đi ngay.. Vâng, chắc cũng không đến nỗi “làm trò lộ liễu” như trên hình, nhưng Cự Giải khôn ngoan vẫn luôn dùng những cách khôn ngoan chẳng kém để “lỉnh” đi.. Và khi khuất mắt đối phương rồi thì Cự Giải sẽ vừa chạy vừa khóc thì cũng chẳng có gì lạ..

Bọ Cạp: Nổi danh là cung “phũ” nhất vòng tròn hoàng đạo, nhưng lại giàu cảm xúc, Bọ Cạp đã yêu là đau.

5/5 - (2 bình chọn)
Top 5 chòm sao có nguy cơ sụp đổ vì thất tình 2

Top 5 chòm sao có nguy cơ sụp đổ vì thất tình

Có thể một ngày, em sẽ là tình cũ của anh... 3

Có thể một ngày, em sẽ là tình cũ của anh…