in

Nếu không yêu anh thì em đã không đau khổ vì anh như thế này!

Nếu không yêu anh thì em đã không đau khổ vì anh như thế này! 1

Dear.vn – Anh bảo rằng “Em hãy sống thật hạnh phúc!”, nhưng anh lại không hề biết rằng, hạnh phúc của em chính là anh. Một khi anh đi xa khỏi cuộc đời của em, thì hạnh phúc của em, cũng sẽ không còn.

Tỉnh dậy sau tình yêu đơn phương suốt hơn hai năm dành cho anh, em cứ nghĩ rằng bản thân mình có thể tự đứng lên mà không cần ai nâng đỡ, nhưng có lẽ em đã không làm được.

Em đã cho rằng khi mù quáng yêu anh tức là em đã dần đánh mất đi cơ hội và tuổi trẻ của mình, nhưng khi anh ra đi, tuyệt nhiên không xuất hiện trong cuộc sống của em nữa thì đó mới là thực sự đánh mất đi tất cả. Tưởng như rằng cuộc sống của em không còn gì nữa, hoàn toàn trống trơn, hoàn toàn vô nghĩa.

Đã bao lền em tự cố gắng không nhớ đến anh, em nghĩ rằng em đã làm được. Nhưng đến một ngày anh đi mất rồi, em cuống cuồng tìm kiếm anh, nhưng chỉ còn lại là niềm vô vọng, như thể anh chỉ từng đi ngang qua cuộc đời của em, nhưng mỗi bước chân anh đi, nó để lại vết thương rất sâu, rất khó chịu và nhức nhối.

Em vẫn luôn tự lừa dối bản thân rằng em vẫn đang rất vui vẻ, em cười rất tươi khi đối mặt với những câu chuyện trong cuộc đời, em lang thang đi tìm một tình yêu khác, nói về anh ấy nhiều hơn, như thể cái tên anh chưa hề lướt qua trong mỗi suy nghĩ của em. Nhưng khi bản thân đã cảm thấy quá mệt mỏi bởi cái vẻ ồn ào bên ngoài, thì con người em yếu đuối và ngã gục xuống vì nhớ anh.

Anh vô hình dung đã chiếm lấy một phần quan trọng trong cuộc sống của em mất rồi, nhưng anh lại không hề biết đến điều đó, cứ vô tình bước đi thật xa, đến một nơi nào đó trên thế giới, làm sao em có thể nhìn thấy anh được nữa.

Dù có ra sao thì thời gian cũng không thể quay ngược trở lại, em ước rằng lúc đó không đi về phía có anh, không yêu anh qúa nhiều rồi tự vẽ cho mính thứ hạnh phúc ảo tưởng mà chỉ dựa trên tình cảm đơn phương lớn lao dành cho anh. Nếu không gặp anh…thì em sẽ không yêu anh…nếu không yêu anh…thì bây giờ em sẽ không đau khổ vì anh như thế này!

Thu Hiền

Rate this post
Em chẳng hề mạnh mẽ đâu anh à… 2

Em chẳng hề mạnh mẽ đâu anh à…

Này tuổi 22, em sẽ cứ thế đến bao giờ? 3

Này tuổi 22, em sẽ cứ thế đến bao giờ?