in

Làm đĩ cũng là một cái nghề?

Làm đĩ cũng là một cái nghề?
Làm đĩ cũng là một cái nghề?

Nhổ toẹt một bãi nước bọt xuống đất và cô ta nói với giọng điệu ngạo nghễ:

– Mẹ kiếp! Một con đĩ cũng là nghề mà, tao thất học nên tao phải bỏ thân xác tao cho người khác cào xé. Nhưng mày phải nên nhớ bản chất của một con đĩ như tao hơn mày ở cách sống không bao giờ lợi dụng người khác mà trơ trẽn kiếm tiền đốn mạt như mày.

Nghề nào không là nghề? Nghề của học thức, nghề của làm lụng vất vả và cái nghề sướng ca vô loài. Miễn sao kiếm được tiền và không ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc của ai là được.

Nghề của học thức thì dùng đầu để moi móc tiền của người khác trên danh nghĩa hợp đồng giấy tờ đàng hoàng, cũng có mảng sáng và mảng tối. Cũng có kẻ bệnh hoạn và kẻ trượng phu.

Nghề của làm lụng vất vả thì tích cóp nhặt nhạnh từng hào từng đồng để mưu sinh hoặc khá hơn là có một mảnh đất mảnh vườn để nhỏ từng giọt mồ hôi xứng đáng mà có tiền. Nhưng những nghề này lại bữa no bữa đói, lên cao xuống thấp không biết chừng, và hơn hết là sự chân chất của họ lại là điểm yếu của họ nhưng bù lại tâm đức của họ sẽ được lưu truyền cho con cháu và nghiệp cho kiếp sau.

Còn cái nghề sướng ca vô loài thì sao? Có kẻ đàn ca sáo nhị, có kẻ mua vui với danh nghĩa tên hề làm trò hề cho thiên hạ, có kẻ thì nhảy nhót múa may quay cuồng trên những cột chọc nhà thẳng tắp. Còn 1 kẻ được sướng tên duy nhất là Con Đĩ, đĩ cũng có nhiều loại, có loại rách nát thì hay đi cướp chồng cướp hạnh phúc từ tay người khác, kiếm tiền bằng sự lọc lừa đủ kiểu tìm cách phá vỡ gia đình nhà người ta thì loại này nên nhốt chung chuồng với 1 con lợn hôi hám.

Còn duy nhất có 1 loại Đĩ có cái chất và tôn vinh cái nghề này nên để nói rằng đây là cái nghề được một số nước phát triển công nhận và cấp giấy phép hành nghề không phải vì nó dơ bẩn mà nó cũng là một nghề để kiếm sống bằng thân xác và danh dự của một con người. Nhưng nó lại chỉ biết tụt váy thoả mãn cho khách hàng, cầm tiền và xách guốc và biến mất như không có gì. Nó coi cái việc quan hệ như hút một điếu thuốc rít vài hơi là xong, dụi tàn và làm một ngụm Rum xúc miệng cho đỡ hôi rồi lại về với cuộc sống của nó.

Cuộc đời nó kể cũng tội, có kẻ thì sinh ra khố khó gia đình bệnh tật nó buộc phải làm để cứu hạnh phúc duy nhất của đời nó. Có kẻ thì bất cần với thân xác vì mọi thứ bất hạnh của hạnh phúc đều ập đến với nó một cách dồn dập khiến nó không thể đứng dậy được. Còn có kẻ thì vì đam mê xác thịt một cách cuồng dại nên nó cần thay đổi liên tục hơi ấm ở nơi đó và hả hê như vậy đó.

Marilyn Monroe, tượng đài bất diệt thế kỉ 20 của đất nước Mỹ, hãy tìm hiểu bà ta rồi nhìn lại mình nhé những kẻ mang tên Con Đĩ.

Nguyễn Đức Anh – Dear.vn

2.5/5 - (2 bình chọn)
Phụ nữ kết hôn lãi mỗi đứa con... 1

Phụ nữ kết hôn lãi mỗi đứa con…

Phụ nữ kết hôn lãi mỗi đứa con... 2

Đúng, em chia tay anh bởi anh nghèo…