in

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ

Chuyện bắt đầu từ ngày đầu và sẽ kể tiếp với nhiều sự thú vị trong lần đặt chân tới xứ sở Kim Chi lần này. Chuyến đi dài ngày khám phá tất tần tật về những chỗ đặc biệt, những món ăn ngon, con người và văn hoá sống của nước bạn.

Hành trình kể dần từ lúc đáp xuống sân bay lúc 7h sáng với nhiệt độ tương đối mát 7 độ. Di chuyển từ cửa máy bay ra hải quan khá xa nên đi bằng tàu điện của sân bay nhé.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 1

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 2

Việc đầu tiên sau khi lấy hành lý là chị em mình tìm ngay quầy mua sim, cho thuê điện thoại hoặc thuê wifi egg để tiếp tế cho những con người thời hiện đại không thể thiếu internet cho nhưng ngày dài lông bông nơi đất khách quê người.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 3

Mình chọn thuê wifi egg thay vì mua sim hay thuê điện thoại lý do là vì mình không cần gọi cho ai ở Hàn Quốc và nếu có cần liên lạc công việc ở Việt Nam thì đều có thể dùng các app bằng mạng internet để thực hiện cuôc gọi quốc tế được nên mình sẽ chọn thuê wifi egg…Và mình đã chọn nhà mạng Olleh vì cũng là mạng phổ biến ở HQ. Mình thuê cục wifi egg với giá thuê 8.800won/ngày. Nhưng thực ra thì xung quanh Seoul hầu như những điểm trung tâm đều có wifi free, bạn có thể lên internet nhưng cũng chập chờn. Mình xài em wifi egg này phải nói lướt web như điện, thích cực.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 4

Tiếp sau đó ra quầy mua vé bus về trạm bạn cần đến. Mình đi từ sân bay Incheon tới khách sạn gần Myeongdong là 10.000won/người (tầm gần 200k VND) khoảng 45′. Có cả wifi free trên bus nhé. Nếu bạn bắt taxi đi từ sân bay về trung tâm Seoul thì khoảng 60.000 won tầm hơn 1 triệu VND nhé.

Vì khách sạn mình ở có trạm bus ngay trước cửa luôn nên cũng thuận tiện. Còn bạn nào ở khách sạn khu nào thi đón bus về khu đó rùi đón taxi đi về thẳng khách sạn nha..

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 5

Lưu ý bạn phải search sẵn địa chỉ khách sạn bằng tiếng Hàn nhé vì hầu hết các tài xế taxi họ sẽ không hiểu địa chỉ phiên âm bằng tiếng Anh…

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 6

Bus thì sạch sẽ và văn minh, ý văn minh của mình là khách trên xe tuy từ nhiều nuớc, nhưng lịch sự, tài xế cũng lịch sự nốt. Vì tính chị em mình cũng hơi khó chịu nên níu không good service thì mình chuồn luôn hehe..

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 7

Có nhiều bạn cũng về trung tâm bằng metro, nhưng theo mình thì vừa xuống sân bay nên hơi đuối với còn lạ nước lạ cái thì mọi người nên đi bus trước có vẻ dễ dàng hơn. Cứ tới quầy vé bus hỏi khu mình muốn tới thì nhân viên họ sẽ tư vấn trạm và xe số mấy để bạn mua vé và đi thôi. Trước mỗi cột số trạm bus sẽ có tên hotel và khu bạn muốn đến nhé…

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 8

Ra tới trạm số bus bạn đi thì có chú khuôn vác vali bỏ lên bus và đưa số vé hành lý cho bạn (an toàn và lại quá là lịch sự). Rồi bắt đầu ngắm cảnh từ Incheon về trung tâm Seoul nhé. Mình qua cũng còn kịp thấy lá vàng nên hình ảnh cũng còn không khí mùa thu.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 9

Đặt chân tới Seoul, chắc hẳn khách du lịch không ai còn xa lạ với khu phố đi bộ mua sắm và ăn uống sầm uất nhất là Myeong-dong.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 10

Vì hầu như mọi người đều rành về khu này nên mình chỉ nói ngắn gọn và up hình ảnh cho những bạn chưa và sắp đi du lịch đến xứ sở Kim Chi này hình dung về Myeongdong nhé.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 11

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 12

Ở khu này sáng, trưa, chiều, tối gì mình cũng thấy đông đúc khách du lịch qua lại. Nói chung là vô khu này thì đứng ngắm người cũng thấy zui roài hehe.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 13

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 14

Đặc biệt tại khu này từ tầm 5h chiều thì các bạn sẽ bắt đầu thấy Các bảng hiệu quảng cáo bắt đầu lên đèn, ta nói zui hơn trẩy hội, náo nhiệt vô cùng, rồi các quán hàng ăn vặt buôn bán dọc theo đường được bày biện ra rất nhiều. Nào là các thể loại món chế biến chung với tokbokki, bánh bao chỉ đặc hiệu HQ rất ngon và không quá ngọt, bạch tuột nướng thơm phưng phứt, kẹo bông gòn được tạo hình rất thú vị và đáng yêu, ice-cream waffle, bánh cá nướng Taiyaki, và còn rất nhiều món mà nếu kể hết thì chắc khoing bao giờ hết hehe..

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 15

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 16

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 17

Lần này mình đi ngắm thì nhiều hơn ăn vì để bụng ăn những món khác nữa, nên tụi mình chọn 2 món lạ lạ nhưng hấp dẫn để thử đó là Sò Điệp Tươi Nướng Với Cheese & Bắp với giá 5.000w/con 100k) và bánh Egg Bun siêu hấp dẫn và lạ miệng giá 2.000w/cái 40k).

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 18

Về mua sắm thì khỏi chê luôn nè, có Zara, H&M, F21…. Với giá siêu hạt dẻ so với Bangkok (mình nêu đại diẹn để mọi người dễ so sánh, 1 áo khoác mình mua ở Bangkok tầm 2 triệu thì ở Seoul rẻ hơn vài 3 trăm cơ, còn được lấy Tax Fee nữa chứ). Nơi đây cũng tập trung một số hiệu bán quần áo và trang sưc, giày dép rất fashion và đặc trưng Made In Korea.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 19

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 20

Còn Mỹ Phẩm thì ôi thôi tràn lan tất tần tật đủ thể loại và tức nhiên giá cũng siêu tốt. Nên chỉ có từ chết tới bị thương vì tốn xèng thôi hihi. Thoả sức mua sắm ăn uống cho ngày đầu tại khu phố sầm uất Myeongdong nhé.

P/s: Mình cảm thấy đi HQ nếu bạn nào biết tiếng Hoa thì lợi vô cùng. Vì bước ra đường hết 50% người Hoa du lịch ở Seoul roài. Lại còn hầu như nhân viên bán hàng họ không nói được từ nào tiếng Anh, mà họ xổ tiếng Hoa như đúng rùi, thế là chúng mình chuyển qua đài Trung Hoa để tiện truyền tải mong muốn hehe…

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 21

Mặc dù thời tiết đang vào Đông ở Seoul, nhưng 2 chị em mình vẫn cứ chọn ice-cream cho việc khám phá desserts ở đất nươc này, vì đơn giản WE LOVE DESSERTS.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 22

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 23

REMICONE là 1 trong những nơi khá nổi tiếng với giới trẻ Hàn Quốc nói chung và khách du lịch trẻ như tụi mình trên khắm các nước đổ về đây nói riêng. Theo mình nhớ thì có 2 tiệm bạn cũng khá dễ dàng tìm ra đó là ở DOOTA Mall (Khu Doongdaemun) & Garosugil (Sinsadong). Chỉ cần nhìn thấy xe tải trắng siêu cu-te là các bạn biết mình đã tìm ra REMICONE. Nơi chị em mình tới là ở Garosugil-Sinsa-Gangnam-gu nhé.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 24

Tại Remicone, menu được viết bằng tiếng Anh và bạn có thể yêu cầu loại kem cho riêng bạn keo trình tự 3 bước như menu hướng dẫn, hoặc chọn 1 loại kem đặc biệt có sẵn của họ.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 25

Và loại kem đặc biệt ở đây là Thunder Bomb với giá 6.100 won = 122.000VND, tức nhiên mình phải thử em này vì là món kem hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên hơn bao giờ hết. Và mình order thêm 1 loại kem nữa voi syrup xoài và vài em macarons topping.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 26

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 27

Thunder Bomb được làm cơ bản từ kem sữa được topped với kẹo bông gòn màu xám và điểm trên cùng là 1 tia sấm chớp bằng sô cô la sữa trắng. Vị kem tươi sữa ở đây thơm toẹt với vị nồng nàn và vị béo của sữa tươi nhưng không ngọt trộn lẫn với vị ngọt của cotton candy (kẹo bông gòn) tạo nên 1 món dessert ngon và rất lạ miệng và sáng tạo như bề ngoài của nó.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 28

Bạn chắc chắn sẽ bị quyến rũ không chỉ bởi cách trang trí kem mà còn khó cưỡng lại vị xốp, mềm và chất lượng hương vị của REMICONE. Sẽ ghé thăm vào những lần sau khi có dịp tới Seoul.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 29

Tháp truyền hình Seoul có tên chính thức là YTN Seoul Tower, thường được gọi là Namsan Tower hoặc Seoul Tower, là trạm viễn thông và đài quan sát đặt trên đỉnh núi Namsan ở giữa thủ đô Seoul… Đây được đánh dấu là vị trí cao nhất ở Seoul…Khi di chuyển đến đây bọn mình chọn phương tiện là taxi, nhưng nếu để tiết kiệm hơn bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu điện đến Ga Chungmuro (충무로역) trên đường tàu line số 3 và 4, cửa ra số 4 đi bộ 2 phút đến bến xe bus, lên xe bus số 02 hoặc 05 (nóc xe có hình quả núi) và xuống ở bến cuối cùng cách 15 phút….

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 30

Ở đây sẽ có các loại vé cho người lớn và trẻ em…Nếu bạn chọn loại vé round trip giá là 8.500 won/ người = 170k sẽ đi bằng cáp cả lên và xuống. Nhưng bọn mình lại chọn loại vé one way giá 6000 won/người = 120k, khi lên bằng cáp, khi xuống bạn có thể đi bộ hoặc bus, lời khuyên là bạn nên chọn đi xuống bằng bus vì với giá 1.200 won/ người = 24k, khi đi bus bạn có thể chọn bất cứ điểm dừng nào trong các trạm mà bus đó sẽ đi qua (có thể xem bản đồ ngay địa điểm chờ bus, họ sẽ viết cụ thể các trạm sẽ đi qua).

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 31

N Seoul Tower có tổng cộng 4 tầng: tầng 1, 2, 3 và 5 (người Hàn Quốc kiêng không dùng tầng 4 vì trong tiếng Hàn, “tứ” – số 4 và “tử” – chết – có cách viết và phát âm giống nhau, do đó các tòa nhà thường không có tầng 4 hoặc gọi tầng 4 là tầng F – Four – số 4 trong tiếng Anh). Tại mỗi tầng đều có đài quan sát với các kính viễn vọng gắn rải rác, cửa hàng đồ lưu niệm và 2 nhà hàng. Đài quan sát ở tầng thứ 4 (tầng 5) là một quán ăn xoay tròn, quán này sẽ xoay sau mỗi 48 phút…

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 32

Sảnh chính N Lobby dưới chân tháp có quầy thông tin, lối đi lên đài quan sát, quán cà phê, phòng chăm sóc trẻ, phòng chụp ảnh lưu niệm, quầy lưu niệm..

Tầng 1 của tháp có quầy bán vé, tổ hợp shopping N Terrace, N Gift và cửa hàng đồ ăn nhanh.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 33

Tầng 2 của tháp là quán ăn kiểu Ý Place Dining, trên mái của N Terrace là hàng rào khóa tình yêu.

Hàng rào khóa tình yêu nằm trên sân thượng của N Terrace, hàng ngàn chiếc khóa với đủ màu sắc, hình dạng và câu chữ ước nguyện về tình yêu vĩnh hằng được treo lên ở đây. Hàng rào khóa tình yêu cũng xuất hiện rất nhiều trong các phim truyền hình, phóng sự truyền hình hay clip ca nhạc…Ngoài ra khi bạn đi bộ dọc xuống đường kiếm trạm chờ bus, 2 bên sẽ có hàng cây lá đỏ lá vàng (lá đỏ lá vàng chỉ có khi bạn đi vào tháng 10, 11 nhé) tuyệt đẹp…

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 34

Theo mình được biết đi buổi tối thì cũng vô cùng lung linh vì lúc đó sẽ ngắm được cảnh cả thành phố khi lên đèn, nhưng nếu đi ngay mùa đông thì bạn phải chuẩn bị đủ áo ấm nhé vì chắc rằng trên cao sẽ lộng gió và lạnh lắm đấy.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 35

Tháp mở cửa 10:00 ~ 23:00 hàng ngày. Thứ Bảy: 10:00 ~ 24:00…

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 36

Chúc các bạn sẽ tìm được ổ khoá cho riêng mình và cùng nắm tay nhau đến nơi này để ước nguyện về tình yêu vĩnh cữu nhé. Còn bạn nào mê mẩn vẻ đẹp vô cùng lung linh và nhiều màu sắc vẫn cứ nên ghé qua nơi này nha. Đặc biệt là đi vào tháng 4 hoặc tháng 10, 11 sẽ được ngắm nhìn những tàng cây thơ mộng và vẻ đẹp vô cùng lãng mạng mà không thể diễn tả hết bằng lời được.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 37

Hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm mà giới trẻ Hàn Quốc đang lui tới rất đông. Đây là các con phố gần các trường đại học hay còn gọi là các khu phố được hình thành gần các trường học. Các khu phố này rất náo nhiệt và tràn đầy năng lượng, nhờ có số lượng lớn các bạn trẻ. Điển hình trong số đó là khu vực xung quanh Nhà ga Trường Đại học Konkuk (Tàu điện ngầm Seoul, Tuyến số 2, 7) nơi này từ lâu được biết đến là một trung tâm của các hoạt động thương mại.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 38

Tuy nhiên, khu vực này còn có nhiều dịch vụ khác nữa. Khu vực này được biết đến với cái tên Kondae, là nơi chúng ta có một cơ hội chiêm ngưỡng những xu hướng thay đổi nhanh chóng của Hàn Quốc về tất cả các lĩnh vực bao gồm cả thời trang, làm đẹp, ăn uống. Hãy tới Kondae khu vực hấp đãn đối với giới trẻ Hàn Quốc ngày nay.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 39

Nổi bật với một tòa nhà xanh bắt mắt, Common Ground là trung tâm mua sắm được thiết kế theo phong cách các gian hàng xe đẩy (container) đầu tiên tại Hàn Quốc và lớn nhất thế giới. Nhận được nhiều sự chú ý với ý tưởng độc đáo này, lượng khách tham quan Common Ground vô cùng đông đảo..

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 40

Các thương hiệu độc đáo, hợp thời trang, các cửa hiệu của các nhà thiết kế mới, và các cửa hàng tự thiết kế ở trung tâm mua sắm, đều góp phần tạo nên sự hứng thú cho những ai đam mê thời trang như bọn mình.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 41

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 42

Trên quảng trường trung tâm (còn được gọi là Market Ground), chợ cuối tuần được tổ chức với các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, đây là địa điểm tổ chức các sự kiện đa dạng như triển lãm và biểu diễn. Mình ko lầm trong những ngày mình qua HQ thì có 1 ngày ở Common Ground diễn ra sự kiện có sự tham dự của thành viên SNSD thì phải.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 43

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 44

Mình còn cực kì yêu thích tiệm bánh Dore Dore nằm ngay trong khu vực này nữa. Bánh ngon, đẹp và đang rất nổi tiếng ở HQ. Cả 2 chị em ngày về còn ráng mua cả 1 ổ để mang về VN thì bạn hiểu là mê bánh đến mức nào rồi đấy.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 45

Nếu bạn đói bụng trong khi đang mua sắm quanh các cửa hàng, bạn có thể đi thêm một vài bước lên Market Terrance (Chợ), ngay trên tầng thứ ba. Nơi này sở hữu một chuỗi các nhà hàng nổi tiếng từ nhiều khu vực khác nhau trong thành phố như Đường Hongdae, Gyeongnidan-gil, và Đường Sinsadong Garosu-gil. Nếu bạn đang muốn ăn gì đó, bạn có thể thưởng thức các món ăn nhẹ tại một trong những xe thực phẩm di động tại Market Ground, nơi bạn có thể trực tiếp nhìn thấy các đầu bếp biểu diễn các món ăn độc đáo và lạ mắt!

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 46

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 47

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 48

Nói chung là khi đến khu vực này, những bạn trẻ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và náo nhiệt. Đặc biệt bạn sẽ chụp hình mỏi cả tay, ăn no cả bụng cho mà xem. Không tin thì hãy đến thử rồi sẽ tin mình ngay mà.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 49

Tìm kiếm quán hơi đuối vì cái địa chỉ gần hotel mình thì nó nghỉ roài hay sao mà tìm hoài không thấy, buộc lần thứ 3 không tìm nữa và ta luôn khu trung tâm chuyên các nhà hàng hải sản seafood có luôn nhà hàng mình cần gần Sinsa-dong và thế là được chén 1 bữa no nê ngon bá cháy mà phải tới lui ăn 2 lần nhưng vẫn chưa thoả cơn thèm. Trong thời tiết giá lạnh ở Seoul.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 50

2 người ăn phần 50,000 won, có hải sản (nghêu, bào ngư, sò mai, bạch tuột, sò điệp), gà và 2 quả trứng. Kèm bánh xèo nóng giòn thơm… Nước chấm với hành tây thì vô cùng đặc biệt và ngon tuyệt luôn.

Hẳn là chúng mình vẫn còn tâm hồn rất trẻ thơ khi trong lần du lịch Hàn quốc lần này lại như bị lạc vào “rừng” các em Line vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 51

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 52

Tại HQ rải rác có khoảng 4 đến 5 store Line, trong đó có 2 store là có cả khu cafe. Chỉ cần bước vào đây thì bạn cũng sẽ phải móc tiền túi của mình mua ít nhất là 1 món đấy.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 53

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 54

Hầu hết ở đây bán những vật lưu niệm và văn phòng phẩm..Có cả nón , áo thun cho người lớn và đồ trẻ em “so ciu”.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 55

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 56

Và đây là một địa điểm gợi ý cho những bạn có tâm hồn trẻ thơ như bọn mình ghé qua. Còn ai không có tâm hồn trẻ thơ cũng có thể ghé qua để tìm lại tâm hồn trẻ thơ của mình.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 57

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 58

Mình gợi ý một số khu dễ kiếm cho mọi người thôi nhé:

Garosugil

Itaewon

Ở 2 khu trên là strore có cafe nhé

Myeongdong

Everland

Doota mall – dongdaemun

Nếu đã đến HQ thì bạn ko nên bỏ lỡ làng Ihwa Mural Village. Từ Hyehwa Station (Line 4), đi thẳng ra Exit 2 hướng Marronnier Park. Rẽ trái tại công viên, vừa qua Trung tâm Nghệ thuật Arco và tiếp tục đi đến Dongsung-gil. Quẹo phải vào Dongsung-gil và sau đó quẹo trái vào Guldari-gil.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 59

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 60

Đi theo hướng Guldari-gil sẽ đưa bạn lên đến Naksan Park, và tiếp tục đi bạn sẽ tới trung tâm của Ihwa-dong Mural Village trước khi chuyển vào Yulgok-ro 19-gil, sau đó là khu P-turn nổi tiếng và đi dọc xuống phía nam của Daehakno. Tìm những chỉ dẫn chỉ vào Naksan Park và Village Mural.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 61

Ngoài ra, mọi người cũng có thể đi bằng cách đi lên Naksanseonggwak-gil từ Dongdaemun cho đến khi đi đến đỉnh của ngọn đồi, sau đó rẽ về phía tây và đi dọc xuống làng.

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 62

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc siêu thú vị không thể bỏ lỡ 63

Yen Trang Nguyen © coocxe.com

Rate this post
Con gái ơi! cứ cố tỏ ra mạnh mẽ để làm gì? 64

Con gái ơi! cứ cố tỏ ra mạnh mẽ để làm gì?

Du lịch sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn như thế nào?