in

Hạnh phúc đơn giản là còn được dỗi

Hạnh phúc đơn giản là còn được dỗi 1

Dear.vn Nhưng thật ra có cái trò dỗi lại vui, không lăng nhăng, không có tính lừa dốichân thành là được rồi. Ngày nào cũng sờ mông trêu cho dỗi xong bị sờ ti lại cũng vui mà. Tôi gọi đó là : Hạnh phúc đơn giản là được Dỗi

Các bạn thanh niên trai tráng hay các thanh niên đã luống tuổi đầu 3 đít chơi vơi đã yêu phải cô nào dỗi 24 tiếng trên 1440 phút chưa ạ ? Nghĩa là sờ mông cũng dỗi, sờ tay cũng dỗi hay thậm chí cười với đứa con gái khác cũng dỗi. Đùa đấy mình ngoan lắm có bao giờ nhìn đứa nào khác.

Kiểu như đang đi chơi mà mệt mệt muốn về năm thì nàng ta lại đòi đi xem phim, đi ăn nem chua rán hay đại khái là đi đâu đấy chứ không về phòng, rồi tôi nói tôi mệt muốn về ngủ 1 tí rồi lát đi xong quay ra dỗi, rồi tôi lại nhường bảo ừ thì đi thôi nào xong cũng dỗi đòi về chẳng hiểu ra sao, xong định vòng xe về thì giả vờ khóc thút thít quay xuống hỏi : thế như nào ơ kìa?. Mếu máo bảo đi ăn cơ, ăn xong về vẫn dỗi được mới sợ.

Rồi ví dụ đang nằm mà khoe có cuốn sách này hay lắm rối rít lên khen hết lời rồi bắt đọc cho nghe bằng lời chứ không chịu đọc bằng mắt, nhìn cuốn sách vài trăm trang ngán ngẩm bảo sao đọc được như này dài lắm cũng lại quay ra dỗi bảo không thương không chiều. Xong lúc bảo đọc nhé thì lại không cần nữa tự đọc, ừ thì đưa lại cuốn sách cho đọc rồi cũng lại dỗi đi chỗ khác ngồi, và thôi nhấc mông dậy ra nịnh nọt đọc cho rồi đút dưa cho ăn mới chịu.

Và trăm ngàn cái kiểu dỗi dỗi khó đỡ lắm, chát nhanh thiếu dấu cũng dỗi, nhắn tin chậm cũng dỗi, gọi điện không nghe cũng dỗi, đi chơi với bạn cũng dỗi và ngủ muộn thì cũng dỗi. Đang ngủ nhắn tin để rung ai mà biết thế là sáng ra trăm ngàn tin nhắn hờn hờn đủ thứ đọc mà hoa cả mắt, nhưng tôi vẫn điềm đạm dậy đánh răng rửa mặt thay quần áo sạch sẽ lon ton sang đón đi ăn sáng mặt vẫn phụng phịu kiểu không ăn này đâu không thèm ăn đâu, ờ vậy mà đến cô ta xơi một bát phở ăn hộ thêm 2 quả trứng trần và vài ba cái quẩy rồi ngồi thở như lợn.

Nhưng thật ra có cái trò dỗi lại vui, không lăng nhăng, không có tính lừa dối và chân thành là được rồi. Ngày nào cũng sờ mông trêu cho dỗi xong bị sờ ti lại cũng vui mà. Tôi gọi đó là : Hạnh phúc đơn giản là được Dỗi

Sưu tầm – Nguyễn Anh Đức

4.5/5 - (2 bình chọn)
Mọi người có biết làm phụ nữ thì cần gì ko? 3

Mọi người có biết làm phụ nữ thì cần gì ko?

Những bài khấn phật cần thuộc lòng cho ngày lễ tết

Những bài khấn phật cần thuộc lòng cho ngày lễ tết