in

Giờ chỉ muốn yêu nhầm người đàng hoàng

Giờ chỉ muốn yêu nhầm người đàng hoàng 1

Dear.vnGiờ chỉ muốn yêu nhầm người đàng hoàng. Cô ấy sexy hở hang ngực to ? Ồ không, cái gì cũng vừa vừa thôi. Mông cô ấy lúc nào cũng cong veo với đôi chân dài ? No, đó không phải gu của tôi. Cô ấy cao trên 1m7 ? Haizz, dưới 1m65 thôi là tôi thích nhất.

Tôi cũng không cần cô ấy khéo léo quá, khéo quá thành ra giả tạo và giả tạo ấy sẽ sớm bị phát hiện, cứ nhẹ nhàng sống thật với tâm tư bản thân cô ấy là được. Cô ấy thực dụng, nhưng thực dụng tốt cho cả 2, thực dụng là biết chia sẻ mọi thứ cho nhau để định hướng xem nên làm gì và làm như thế nào là tốt nhất, chứ không phải thấy có tiền có quyền có xe đẹp là mắt chữ T mồm chữ V thì thôi cũng chịu mời em bước đến thế giới cực lạc nơi chỉ có tiền và quyền.

Cô ấy cũng không cần biết quá nhiều món ngon vì tôi có thể dạy hoặc dẫn về cho mẹ tôi dạy cô ấy mà, cô ấy cắm cơm nếu có khê cũng chẳng sao vì có cháy ăn với mắm trứng khá ngon, luộc rau có quá lửa thiếu nước thì chế thêm vào còn rau ngấm vị cũng ngon mà. Ăn mặc đẹp cũng tuỳ vào gu của cô ấy, tôi thích cô ấy mặc nhức chiếc maxi tone màu lạnh nhẹ nhàng khoác thêm chiếc cadigan mỏng cho mùa thu cộng thêm đôi hài xám lông chuột thon gọn.

Thời gian rảnh hai đứa tự đưa nhau đi đâu đó thay đổi tiết trời, thưởng thức ngoài vị hạnh phúc trong căn phòng quen thuộc thì nơi đâu có vị thanh thanh của gió. Mặc kệ đời xuôi ngược, mặc kệ mấy vị khách âu lo ghé qua và mặc kệ quá khứ là gì.

Ngược xuôi dòng đời, chơi bời mãi cũng chán, cái gì cũng nghiệm qua rồi, nhưng thứ tôi muốn gặp lại là 1 người con gái đàng hoàng để yêu. Vậy thôi.

Nguyễn Đức Anh

5/5 - (1 bình chọn)
Giờ chỉ muốn yêu nhầm người đàng hoàng 4

Hãy trân trọng những gì bạn đang có… mất đi rồi chẳng tìm lại được đâu

Giờ chỉ muốn yêu nhầm người đàng hoàng 5

Những cặp con giáp nếu kết hôn sẽ hạnh phúc trọn đời