in

Đừng đau buồn oán hận vì một kẻ rời đi

Đừng đau buồn oán hận vì một kẻ rời đi
Đừng đau buồn oán hận vì một kẻ rời đi

Em biết câu chuyện về những oan hồn không? Họ còn vương vấn một điều gì đó trên thế gian, nên họ không thể siêu thoát, không thể quên hết những oán thù nợ vay để được đầu thai vào một cuộc đời mới.

Trong tình yêu cũng vậy. Em chưa thể mở lòng đón nhận một ai khác, không phải vì em không thể yêu, mà vì em không thể buông những day dứt dằn vặt trong tim mình để mở lòng ra đón nhận tình cảm từ người mới đến.

Chừng nào em còn hậm hực, còn đau lòng, còn tìm đủ mọi cách để tìm hiểu về cuộc sống mới của người cũ, cuộc sống đã chẳng còn em trong đó…thì mãi mãi, em biết không, mãi mãi, em cũng không thể cho một mối tình siêu thoát được.

Em muốn mình chết đi rồi sẽ trở thành một bóng ma vất vưởng không? Em muốn một mối tình không may chết đi rồi, lại kéo theo tất cả những hạnh phúc và bình yên sau này vào quá khứ khi em còn chưa kịp tận hưởng không?

Nếu không thì nghe anh, hãy chấp nhận rằng một tình yêu đã chết, một mối lương duyên đã đến hồi kết, và việc của em là đặt dấu chấm hết cho những hi vọng không thành.

Rồi đôi mắt em sẽ lại long lanh, nhưng không phải là những giọt nước mắt khóc cho một người không xứng đáng

Đừng đau buồn, oán hận vì một kẻ rời đi. Những điều không xứng đáng giữ lại để làm gì?

Du Phong – Dear.vn

4.7/5 - (3 bình chọn)
Cái giá của sự trưởng thành đắt thật

Cái giá của sự trưởng thành đắt thật

Không tự cứu lấy mình thì ai cứu em đây

Không tự cứu lấy mình thì ai cứu em đây