in

Dấu hiệu nhận biết một đứa bạn “thiếu muối”

Dấu hiệu nhận biết một đứa bạn "thiếu muối"
Dấu hiệu nhận biết một đứa bạn "thiếu muối"

Đầu tiên là tự kể ra một câu chuyện mà bản thân nghĩ rằng hài hước và buồn cười, sau khi kể xong không ai cười và cũng không ai có biểu hiện mắc cười. Sau đó sẽ tự cười để khích lệ bản thân.

Bầu không khí trò chuyện của nhóm đang cao trào và kịch tính chỉ cần nó nói một câu.

Câu nói đó quyền lực đến mức có thể làm cho tất cả các thể loại cảm xúc bị tuột không phanh, tuột vô điều kiện. Trong vòng 1 nốt nhạc.

Người thiếu muối hay giỡn mấy chuyện hông ai hiểu và cũng hông hiểu những gì người ta nói, người ta nói đùa thì tưởng thật người ta nói thật thì tưởng đùa.

Luôn bị trì nhịp và bắt trend hơi chậm.

Người thiếu muối thường không biết mình nhạt hoặc biết mình nhạt nhưng không tin. Có thể chơi với mấy đứa cũng nhạt giống nó mà không hề cảm thấy sốc hay cảm thấy nhạt.

Mấy đứa nhạt chơi chung với nhau chính là nói ra mấy câu nhạt như nước ốc cũng cảm thấy mắc cười tuột quần.

Người thiếu muối hay nói đạo lý. Kiểu như đang bàn về chuyện lấy chồng sớm, nó sẽ trầm ngâm rồi nói “mình phải lo cho sự nghiệp, cho gia đình rồi mới có thể tính đến chuyện chồng con”.

Biết là nó nói đúng nhưng nghe xong hết muốn theo luôn, cảm giác như bị thánh triết lý nhập.

Mỗi khi cả nhóm chụp hình chung, bạn í luôn tạo những kiểu từ thập niên 70. Hoặc tạo dáng làm người ta nghĩ tượng Nữ thần Tự do bên New York mới chuyển về Việt Nam.

Người thiếu muối rất dễ cười. Một câu chuyện nhạt toẹt như nước pha bột ngọt cũng cười ngặt nghẽo.

Một bộ phim hay đỉnh cao nhưng qua miệng của mấy đứa nhạt thì sẽ trở thành một phế phẩm của làng điện ảnh.

Mỗi khi cần biểu quyết ý kiến thì ý kiến của mấy đứa nhạt nhẽo thường là có cũng được mà không có cũng không sao, hoặc đôi khi còn không có ý kiến.

Người thiếu muối thường có chất giọng ru ngủ bẩm sinh, đều đều. Nghe quá 30 phút có khả năng gây mê cao hơn ngồi học 2 tiết Marx-Lenin.

Người thiếu muối thường thích mấy cái bay bổng, thơ thẩn. Thích ở một mình để tự nếm lấy mùi vị nhàn nhạt lạ lùng của bản thân. Thường sống rất an toàn không dám và cũng không muốn đột phá.

Ngọc Thảo – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Một mình không có nghĩa là cô đơn

Một mình không có nghĩa là cô đơn

Tình yêu là tìm được đúng người, đúng thời điểm

Tình yêu là tìm được đúng người, đúng thời điểm