in

Con gái khó tính và hay ghen mới là người cần trân trọng

Con gái khó tính và hay ghen mới là người cần phải biết trân trọng
Con gái khó tính và hay ghen mới là người cần phải biết trân trọng

Người con gái mà luôn khó tính và lúc nào cũng hay ghen tuông vớ vẩn với mọi cô gái khác ở xung quanh anh thì đó mới là một cô gái đáng để yêu và anh cần phải biết trân trọng.

Cô ấy vẫn có đôi lúc trẻ con, và cũng vì cái tính trẻ con đó nên cô ấy luôn ích kỉ muốn giữ anh cho riêng cô ấy mà thôi, chẳng muốn một ai khác có thể lại gần anh được.

Nếu như anh đã yêu một cô gái như vậy, thì tốt nhất là anh phải luôn biết nuông chiều và cố gắng giữ cô ấy bằng mọi cách có thể, đừng để đến khi mất cô ấy rồi anh mới cảm thấy hối hận.

Đôi khi là con gái, nên cô ấy luôn suy nghĩ nhiều. Nếu đã là một người đàn ông của đời cô ấy thì đừng làm gì phải khiến cô ấy phải có cảm giác lo lắng và thấy thiếu sự an toàn.

Vì vốn dĩ con gái đa nghi lắm, hay hoài nghi về tất cả mọi thứ, nên tốt nhất là anh đừng nên lăng nhăng. Nếu thật sự yêu cô ấy, hãy luôn bên cạnh để tạo cho cô ấy cảm giác được quan tâm và chở che.

Con gái rất thích cái cảm giác được người yêu nhường nhịn, đôi khi là đàn ông thì nhịn không phải là nhục, mà nhịn là để cô ấy được vui, và cảm thấy được hạnh phúc chứ không nên đôi co rồi cãi nhau với cô ấy, như vậy sẽ khiến cô ấy cảm thấy tủi thân và đau lòng rất nhiều.

Con gái vốn dĩ rất hay khóc, đụng một chuyện gì đó cảm thấy rối bời là cảm thấy ứa nước mắt, lòng cảm giác bồn chồn, khó chịu.

Nên anh hãy luôn thật sự hiểu cảm giác của cô ấy để mà những lúc cô ấy có tâm trạng cô ổn, thì hãy cố gắng an ủi rồi tâm sự với cô ấy. Lúc đó đừng nói gì cả, cô ấy chỉ cần anh chịu lắng nghe thôi rồi sau đó hãy cố gắng ôm cô ấy vào lòng, vỗ về nhẹ nhàng chứ đừng nên để cô ấy phải bật khóc.

Con gái mà, chỉ cần anh đủ tốt, không cần anh phải quá hoàn hảo đâu. Chỉ cần anh đem đến cho cô ấy đủ hạnh phúc chứ đừng đến rồi đem cho cô ấy thêm nhiều niềm đau.

Nếu có thật sự yêu cô ấy, thì hãy vì cô ấy mà cố gắng chịu đựng. Dù cho anh chẳng giỏi việc đó nhưng hãy tập làm quen với điều đó có được không? Vì như vậy sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc, chứ không phải yêu một người mà cô ấy lúc nào cũng cảm thấy đau lòng rồi suy nghĩ những chuyện không vui.

Cô ấy cũng không muốn dấn thân vào một mối quan hệ mà lúc nào cũng cãi nhau, yêu một người mà không một lúc nào cho cô ấy có cảm giác được bình yên, hạnh phúc và cũng chẳng bao giờ hiểu, chịu đựng được cái bản tính của cô.

Huỳnh Thắng – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Đọc để biết đi các ông nếu còn chưa thương vợ lắm!

Hãy đọc ngay nếu các ông còn chưa thương vợ lắm

Dắt túi 11 triệu du lịch Korean ngày đông

Dắt túi 11 triệu du lịch Hàn Quốc ngày đông