Cho đi chưa hẳn là đánh mất…

Cho đi chưa hẳn là đánh mất... 1

Dear.vnĐôi khi cái có được chưa hẳn đã thực sự là của mình, và cái cho đi chưa hẳn là đã đánh mất. Chỉ cần nó vẫn tồn tại một góc nào trong trái tim ta.

Cuộc sống là thế, ai cũng cố gắng để dành được những thứ tốt đẹp nhất, ấm áp nhất và hạnh phúc nhất đúng không. Nhưng đâu phải, cứ muốn là sẽ được, cứ yêu thương là được đền đáp, cứ cho đi là được nhận lại… Nếu vậy trên đời này làm gì có ai khổ đau.

Tình yêu cũng như một chiếc chăn, nếu như ai cũng cố kéo chiếc chăn đó về phía mình thì chắc hẳn sẽ có một người nào đó bị lạnh, vậy nên khi mình bị lạnh có nghĩa là sẽ có một ai đấy được ấm.Với ý nghĩ như vậy, mỗi khi tôi cảm thấy đơn độc, cảm thấy buồn… tôi sẽ không cảm thấy quá tồi tệ, vì tôi biết sự chịu đựng của mình không phải là vô nghĩa.

Hạnh phúc đơn giản lắm, có đôi khi chỉ là mang lại được niềm vui đến cho một ai đó… Có thể sẽ có người nghĩ sẽ không có người tốt đến mức dở hơi như thế. Nhưng chỉ đơn giản nếu mình không thể giữ được chiếc chăn đó, thì hãy nhường nó cho một người khác, vì nếu cả hai người cùng cố gắng kéo biết đâu sẽ chẳng có ai được gì…

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống để đến khi không được sống mình không còn cảm thấy hối tiếc, không cảm thấy có lỗi với bất kì ai… Hãy cứ cho đi dù có thể mình không nhận lại được gì…

Đôi khi cái có được chưa hẳn đã thực sự là của mình, và cái cho đi chưa hẳn là đã đánh mất. Chỉ cần nó vẫn tồn tại một góc nào trong trái tim ta.

Nhạt


Có phải anh sẽ chán em không? 3

Có phải anh sẽ chán em không?

Đi qua mùa yêu... 4

Đi qua mùa yêu…