in

Anh à, mình hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên đi

Anh à, mình hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên đi 1

Dear.vn  Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên đi, còn yêu thì là sẽ quay lại nếu không thì phải chấp nhận, cái duyên cái số.

Chúng ta chắc là chỉ có duyên mà không có phận anh nhỉ? Chuyện tình cảm mà ép buộc làm gì, cứ cố gắng giàn buộc thì cuối cùng kết thúc cũng sẽ không tốt đẹP. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên đi, còn yêu thì là sẽ quay lại nếu không thì phải chấp nhận, cái duyên cái số mà. Giờ đây em cảm thấy mình đã thay một phần nào đó. Em, người mà anh cho là trẻ con thì đã bớt trẻ con hơn, ít lên tiếng hơn, lắng nghe nhiều hơn, và như anh mong muốn đã ít quan tâm và ít để ý đến anh, không bênh vực anh nữa.

Đối với người khác như thế nào thì em không biết còn đối với riêng bản thân em thì càng nghĩ nhiều em lại càng thấy sáng xuốt và tìm được lối đi cho mình, đã đến lúc em phải tỉnh dậy và bắt đầu lại. Em phải bước ra khỏi cái thế giới đầy hão huyền ( thế giớ tưởng bở và sự ngộ nhận sai lầm ) nghĩ nhiều thì cũng có thay đổi được gì đâu, buồn mãi làm gì cho mệt, em nhận ra anh không còn yêu em, anh không thuộc về em, anh không là của em. Ba mẹ em vất vả làm việc lấy tiền để nuôi em ăn học chứ không phải để em lãng phí thời gian của mình vào những chuyện tình cảm phiền não, đau buồn. Em cần phải tập trung vào học để có một tương lai tốt hơn để bố mẹ bớt đi một phần lo lắng, để bố mẹ tự hào về em. Em sẽ không làm những điều để những người quan tâm em phải buồn đâu anh. em và anh chúng ta đều đã lớn đều có những ước mơ, có những lựa chọn có những con đường, có mục tiêu phấn đấu riêng phải không anh? Tuy không đi chung đường với anh nhưng em sẽ không làm viên đá cản bước chân của anh đâu. từ đây em và anh chính thức không còn liên quan đến nhau nữa, chỉ là những người xa lạ, vô tình gặp nhau trên đường.

Em vẫn còn trẻ, chắc chắn vẫn còn phải va vấp nhiều nhưng em không sợ đâu mỗi lần thất bại vượt qua được thì con người ta sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, già dặn hơn, chín chắn hơn nhiều). Người ta nói đúng anh ạ, quên thì có lẽ không quên được đâu nhưng mà rồi thời gian xoa dịu nỗi đau, thời gian sẽ xóa mờ tất cả. Em sẽ cất giữ mọi kỷ niệm của anh và em vào một góc nhỏ trong tim để thỉnh thoảng em nhớ về nó nhớ về một thời đã qua. Em đã suy nghĩ rất nhiều và em tự cảm thấy bản thân mình không xứng đáng với anh anh ạ, em sẽ không tham lam nữa đâu vì em biết em muốn cũng không được, tất cả chỉ là lòng tham của em và là sự ngộ nhận của em thôi. Cái gì thuộc về mình thì mãi mãi là của mình còn cái gì không phải là của mình thì dù cố gắng giành thế nào cũng không được.

Anh à? Em chúc anh thành công trên con đường mà anh đã chọn.

Kim Châm

Rate this post
Anh à, mình hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên đi 2

Có lẽ, đã đến lúc em phải rời xa…

Anh à, mình hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên đi 3

Hóa ra một hình xăm cũng có ý nghĩa như thế…