in

Ai rồi cũng sẽ trở thành những người bạn thân đã cũ

Ai rồi cũng sẽ trở thành những người bạn thân đã cũ
Ai rồi cũng sẽ trở thành những người bạn thân đã cũ

Đã bao lâu rồi chúng ta không gọi nhau một tiếng thân thiết? Đã bao lâu rồi chúng ta không còn hiện diện trong những cuộc vui cùng nhau? Đã bao lâu rồi chúng ta không còn lăng xăng đứng trước mặt nhau than vãn về những thăng trầm trong cuộc sống? Câu trả lời có lẽ là “Rất lâu rồi!”.

Từ bao giờ từ “Bọn mình” lại trở thành “Tao và mày” thế? Tao không biết, mày cũng không biết, có lẽ mọi thứ về nhau chúng ta đều không còn biết.

Một câu hỏi thăm về nhau có lẽ là thứ gì đó khá xa vời.

Không còn như trước, không còn nhắn tin tán gẫu với nhau qua facebook, không còn tag nhau vào những bài share để có đề tài tranh luận, không còn cùng nhau ghét một vài đứa nào đó, cũng không còn cùng nhau mua những món đồ đôi, mọi thứ củng chỉ vỏn vẹn ở hai từ “Không còn.”

Tao nhớ mày, thật sự rất nhớ mày, bạn thân cũ của tao!

Đối với tao những thứ đã cũ bao giờ cũng đẹp. Chúng ta từng có chừng ấy kỷ niệm, có chừng ấy thời gian bên nhau nhưng kết cuộc củng chỉ là hai người lướt qua nhau nhưng để lại trong nhau những thứ đặc biệt khó quên.

Thời gian là liều thuốc độc tàn nhẫn nhất đối với một mối quan hệ, và mối quan hệ của tao với mày củng không ngoại lệ.

Mày còn nhớ không những lúc tựa đầu vào vai nhau khóc vì những lần vấp ngã, còn nhớ chứ cô bạn? Có thể mày không nhớ nhưng tao chẳng thể nào quên được. Chúng ta cứ vậy, cứ tự huyễn hoặc nhau với bản nhạc buồn ở quá khứ rồi lại tự cười vì chỉ là quá khứ thôi nhưng tại sao lại đẹp đến như thế? Chắc có lẽ, đẹp là vì ta đã từng gắn bó với nhau.

Cũng muốn gửi đến mày một lời hỏi thăm từ tận đáy lòng, muốn vắt cạn nỗi nhớ gửi gắm vào từng lời lẽ lắm chứ! Nhưng liệu mày có nhớ tao là ai không hay chỉ đơn giản là nhớ được mỗi cái tên của nhau?

Điều tao lo ngại nhất cũng chính là cuộc sống này quá khắc nghiệt, nó không hề trải đầy hoa hồng như mày nghĩ, tao biết chắc cũng sẽ có những phút mày chợt nhận ra những thứ kia thật sự quá cay độc thì đừng quên sau lưng mày còn có tao, tao vẫn như trước, vẫn là nơi để trải lòng…

Gửi bạn thân đã cũ…

Mai Trang – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Gửi những cô nàng đang yêu!

Gửi những cô nàng đang yêu

Gió mùa về, lòng người ấm áp mà sao quá xa vời!

Gió mùa về, lòng người ấm áp mà sao quá xa vời