in

5 tướng mặt đàn ông có số đào hoa phú quý

5 tướng mặt đàn ông có số đào hoa phú quý 1

Dear.vn 5 tướng mặt sau đây ở nam giới sẽ giúp phái nữ nhận ra ngay chàng có phải là người đào hoa, có mệnh phú quý trọn đời hay không:

#1. Cằm chẻ

LYo6tmo.jpg (500×362)

Đàn ông cằm chẻ rất duyên, phụ nữ đã gặp tuýp đàn ông này đều dễ dàng bị thu phục.

#2. Răng quặp

hrBTMhc.jpg (355×500)

Các anh có hàm răng quặp thường rất ít, nhưng một khi đã làm việc gì thì đều suy nghĩ thấu đáo. Nếu thuộc tuýp người này bạn sẽ có tiền tài sung túc và một tình yêu rất đẹp.

#3. Mũi dọc dừa

7tlX5ck.jpg (675×500)

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho cung tiền tài của nam giới. Chóp mũi chúi xuống, cánh mũi gọn, lông mày tạo hình chữ bát là người có sự nghiệp thăng hoa, tài vận hưng thịnh. Đây là người tinh tế tỉ mỉ, rất khéo léo với phụ nữ.

#4. Lông mày đậm

1lo7TkD.jpg (700×500)

Đàn ông có lông mày đậm, đuôi lông mày hình lưỡi mác là đàn ông rất có chí khí, đào hoa, rất dễ thu phục phụ nữ. Bên cạnh đó, nếu còn có xương lông mày nhô lên, ngoài năng khiếu lấy lòng phụ nữ, người này làm việc gì cũng đều tận tâm và luôn dũng mãnh tiến lên phía trước nên liên tục gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

#5. Nốt ruồi ở tai

eRjJc84.jpg (490×294)

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở trên tai là sự biểu hiện của may mắn. Người có nốt ruồi ở trong tai là người thông minh, hiếu thuận, biết kiếm tiền giữ tiền và có thể sống một cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu nốt ruồi ở thùy tai là người giàu có. Cả hai tuýp người này đều rất đào hoa cũng như được chị em ái mộ.

Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất? 2

Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?

Những lời khuyên hữu ích để trở thành người phụ nữ hạnh phúc 3

Những lời khuyên hữu ích để trở thành người phụ nữ hạnh phúc