in

10 điều phụ nữ học được sau đổ vỡ

10 điều phụ nữ học được sau đổ vỡ 1

Dear.vnPhụ nữ từng trải, họ mạnh mẽ, nhưng chẳng mấy dễ chịu khi cứ phải cố gồng lên mà mạnh mẽ.

1. Lịch sự cảm ơn khi người khác nói “anh yêu em”, nhưng sau đó không còn bấn loạn lên vì nó, ít ra là không bấn loạn lên vì bất kỳ ai.

2. Không dễ “thương” đàn ông, bởi họ hiểu việc khơi gợi tình thương ở phụ nữ đôi khi cũng là chiêu trò cưa gái của đàn ông ma mãnh.

3. Khó bối rối trước sự tấn công mạnh mẽ của người đàn ông nào đó để đến nỗi bị cuốn theo. Khi cảm thấy không thể từ chối khéo léo, họ sẽ từ chối thẳng thừng.

4. Không theo đuổi người đàn ông có quá nhiều bí mật, bởi biết đâu, bạn cũng chỉ là một bí mật cần che giấu trong đời anh ta.

5. Kiên nhẫn hơn. Khi tình cảm xảy ra trục trặc, họ không giận dỗi, làm mình làm mẩy, họ bình tĩnh chờ một sự giải thích rõ ràng và sẵn sàng cân nhắc cho chuyện có thể tha thứ hay không. Nhưng một khi họ đã quyết định là không thể, đừng mong họ quay trở lại.

6. Không bao giờ đem lời chia tay ra làm vũ khí đối với người đàn ông mình yêu. Một khi họ cần nói, đó sẽ là lời kết thúc sau cùng.

7. Không bao giờ tâm sự quá nhiều với đàn ông về tình ái của mình, bởi họ hiểu đàn ông khi làm bạn thì rất cao thượng, lúc yêu thì ích kỷ vô cùng.

8. Không bao giờ đồng ý gặp một người đàn ông khi anh ta say. Các cô gái trẻ có thể chỉ thấy một vế rằng đàn ông khi say thường nói thật. Phụ nữ từng trải thì biết rằng đàn ông khi say đến một mức nào đó thì nói dối vô cùng siêu đẳng, và nếu làm chuyện gì có lỗi với bạn, anh ta hoàn toàn có thể đổ thừa cho men rượu.

9. Không bao giờ dây dưa với người đàn ông nói: “Anh yêu em, nhưng…”. Tình yêu không có chữ “nhưng”. Nếu có, người đàn ông tốt sẽ không lấy nó ra để dây dưa cùng bạn mà không có câu trả lời trọn vẹn.

10. Phụ nữ từng trải, họ mạnh mẽ, nhưng chẳng mấy dễ chịu khi cứ phải cố gồng lên mà mạnh mẽ. Họ cần một người đàn ông thực sự là đàn ông, để họ được trở lại đúng là đàn bà – yếu đuối.

Rate this post
10 điều phụ nữ học được sau đổ vỡ 2

Tại sao không thể vui cho hết một đời?

10 điều phụ nữ học được sau đổ vỡ 3

8 sự thật về đàn ông… (18+)